Category Archives for "Thiết kế nội thất nhà phố"

Thiết kế nội thất nhà phố luôn là một trong những chủ đề thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Những ngôi nhà lô – phố, nhà ống thường có đặc điểm là nhỏ hẹp và bị hạn chế về chiều ngang. Bởi vậy, khi thiết kế nhà phố luôn phải quan tâm đến diện tích, phong cách thiết kế để có thể lên phương án thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất nhà phố

Ngôi nhà chính là nơi bình yên nhất trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ở trong ngôi nhà của mình, chúng ta sẽ cảm nhận được những vui buồn hay những trạng thái cảm xúc được thể hiện một cách tự nhiên nhất. Thiết kế nội thất nhà phố không chỉ giúp cho không gian sống thêm ấn tượng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần (tâm trạng, tình cảm), sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bởi vậy, khi cần thiết kế nội thất nhà ống, nhà phố cần phải lựa chọn những đơn vị thiết kế có kinh nghiệm lâu năm và hiểu rõ được tâm tư, nguyện vọng của gia chủ. Đó là một không gian sống với màu sắc hài hòa, dễ chịu. Đồ nội thất trong nhà ở được bố trí khoa học để mọi sinh hoạt trong gia đình trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời căn nhà cũng cần phải được đảm bảo về yếu tố phong thủy nhằm mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ và gia đình.

Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp tại TP HCM

Việc thiết kế nội thất cho nhà phố không quá khó. Nhưng để ngôi nhà có được thiết kế đẹp cả trong lẫn ngoài. Thì bạn nên liên hệ với đội ngũ tư vấn thiết kế Blue City để được tư vấn một cách chính xác nhất. Bởi vì, việc xây dựng ban đầu, sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc thiết kế nội thất của ngôi nhà.

Ngoài ra, trên thị trường BDS hiện nay, còn có thêm loại hình nhà ở liên kế. Đây là một dạng nhà phố được xây theo thiết kế sẵn có và nội thất bàn giao thô, các ngôi nhà được xây dựng liền kề, chung tường. Loại hình sản phẩm này đang khá được ưa chuộng hiện nay. Bởi giá thành khá thấp so với nhà phố, mà việc giao thô nội thất cũng sẽ giúp cho chủ nhà dễ dàng tùy ý thiết kế nội thất theo ý mình.

Để tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp để hoàn thiện không gian sống như không phải là điều dễ dàng. Với 7 năm kinh nghiệm và vị thế trên thị trường hiện nay, Blue City luôn tự tin khẳng định trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển. Chúng tôi đã thiết kế, thi công rất nhiều các dự án nhà lô – phố, nhà ống, nhà liền kề,… trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực miền bắc, miền trung.

Chúng tôi luôn lắng nghe một cách kỹ lưỡng những yêu cầu từ phía khách hàng. Từ đó tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp để làm nên sự khác biệt trong từng mẫu thiết kế.

 

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Nhỏ Đơn Giản Đẹp

Nhà phố nhỏ, diện tích khiêm tốn làm thế nào để có thể thiết kế nội thất hài hòa mà vẫn đảm bảo tiện nghi ?. Đừng lo lắng, hãy xem ngay những gợi ý thiết kế nội thất nhà phố nhỏ đơn giản đẹp ngay sau đây từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm […]

Đọc tiếp