GIỚI THIỆU

Chúng tôi là một nhóm người, làm việc từ nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều vị trí khác nhau. Nhưng chúng tôi đều sống và làm việc tại TP HCM. Hằng ngày, chúng tôi đều mải miết đi làm, dãi nắng dầm mưa, và về nhà sau hàng giờ đồng hồ kẹt xe, bon chen ngoài đường. Rồi về nhà, ở lỳ trong cái căn phòng bé tẹo, cô đơn. Và rồi chúng tôi chợt nảy ra, tại sao quãng thời gian mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc vất vả, không lại là những phút giây thư giãn, thoải mái trong căn hộ được bài trí thiết kế theo ý mình. 

Thế là, chúng tôi gặp nhau, cùng chung 1 ý tưởng rằng sẽ giúp cho mọi người có được những khoản thời gian thư thái, trong ngôi nhà của mình sau mỗi ngày bon chen vất vả trong cuộc sống thành thị. Và chúng tôi nghĩ rằng, các bạn xứng đáng được như vậy...

SỨ MỆNH VÀ 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Blue City, chúng tôi không chỉ thiết kế nội thất cho căn hộ, cho ngôi nhà, hay cho văn phòng làm việc của bạn. Chúng tôi còn mang đên những sự an tâm, những giấc ngủ ngon và khơi tạo niềm cảm hứng làm việc cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 


ĐỘI NGŨ

BUILD VALUE, BUILD TRUST

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất
  • Nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước
  • Khả năng làm việc nhóm tốt